Hoa quả trong phong thủy

By noithat

Trong phong thuỷ rất nhiều loại hoa quả đại diện cho tuổi thọ sự giàu có thịnh vượng và sinh sôi

Đào

More...

Phòng vệ sinh đẹp và hợp phong thủy

By noithat

Phòng vệ sinh là nơi kín đáo riêng tư có quan hệ mật thiết với từng cá nhân trong sinh hoạt của gia đình. Nó không chỉ là nơi tắm rửa vệ sinh mà còn là nơi hòa dịu áp lực cuộc sống giải tỏa mọi sự mệt mỏi của thể xác và tinh thần sau một ngày làm việc vất vả.

More...

Ngăn chia phòng khách

By noithat

Nhu cầu sống của người dân trong các khu chung cư ngày càng tăng cao. Đồng nghĩa với việc thiết kế lại công năng không gian liên hoàn đang được quan tâm nhiều hơn nganchiaphongkhach

More...

Chống nóng cho phòng ngủ hướng Tây

By noithat

Phòng ngủ của vợ chồng áp quay về hướng Tây buổi trưa nắng chiếu vào tận giường qua cửa sổ lại áp sân thượng nên mấy ngày nay nắng nóng rất khó chịu nhờ quý công ty tư vấn giúp tôi cách giảm nóng hiệu quả nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Mùa hè oi bức khiến nhiều gia đình đau đầu vì không biết tính giải pháp chống nóng ra sao cho phù hợp và hiệu quả. Đặc biệt những ngôi nhà quay về hướng Tây chịu sức nóng trực tiếp từ mặt trời nên trong nhà như một cái lò với phòng ngủ của bạn chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý như sau:

More...

Bếp hồng - Trẻ trung lãng mạn

By noithat

Bếp vốn được coi là trái tim của ngôi nhà là nơi giữ lửa vì vậy thêm một chút hồng lãng mạn sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn thêm ấm áp.

Với phong cách thiết kế thanh lịch hiện đại và sang trọng những nhà bếp của hãng Cunine Libre gây ấn tượng bởi sự kết hợp rất nhẹ nhàng của màu hồng hoặc màu tím với tủ màu trắng tinh khiết. Bên cạnh đó các chức năng của chúng được thiết kế để có thể đáp ứng tất cả mong muốn của bất kỳ bà nội trợ khó tính nào. Những mẫu bếp màu tím hồng dưới đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho các gia đình trẻ.

More...

Nên đặt máy tính ti vi ở đâu trong nhà?

By noithat

Không riêng gì sắp xếp đồ đạc trong nhà mà hầu như mọi giải pháp phong thuỷ đều xuất phát và sáng tạo biến đổi linh hoạt trên cơ sở của thuyết âm dương - ngũ hành trong triết học cổ phương Đông.

More...

Giá sách độc đáo

By noithat

Thay vì mẫu giá sách truyền thống dạng khung vuông các nhà thiết kế đã sáng tạo ra rất nhiều những kiểu dáng hiện đại góp phần thể hiện phong cách của chủ nhân. Tham khảo một số mẫu mới trên PC.
 

 
 
 
 
  

More...

Thiên nhiên trên tường

By noithat

Những hình ảnh cỏ cây hoa lá ở trên tường khiến căn phòng của bạn gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết

More...

Độc đáo với móc treo

By noithat

Những thiết kế thật sáng tạo mang đến cho bạn còn hơn cả một chiếc móc thông thường chúng giúp bạn khẳng định cá tính thẩm mỹ riêng trong mỗi không gian phòng. Tham khảo một số mẫu ấn tượng dưới đây qua hình ảnh trên FH.

 

More...

Biệt thự sinh thái Setia

By noithat

Biệt thự sinh thái Setia là công trình được thiết kế bởi công ty kiến trúc TWS & Partners cho chủ đầu tư là tập đoàn Setia Berhard.

Với địa điểm tọa lạc tại khu vực trồng dừa quận Syah Alam cách 15 phút chạy xe từ thành phố Kuala Lumpur Malaysia biệt thự sinh thái có diện tích xây dựng 400 m2 này thể hiện ý tưởng thiết kế môi trường xanh ngay tại khu đất với mục tiêu dành cho phân khúc thị trường trung bình cao trở lên.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'22271','pul75lcsq26bqlhejv8aii7380','0','Guest','0','54.80.219.236','2018-09-26 05:42:12','/news/page-1.html')